บาร์และร้านอาหาร ไฮไทม์

บาร์และร้านอาหาร ไฮไทม์ ในโคราช

มีบาร์ใหม่แห่งใหม่ที่เพิ่งเปิดในโคราชเรียกว่า “ไฮไทม์ ” เป็นที่อยู่ชั้นลอง บรรยากาศ ตบแต่งได้ทันสมัย ร้านนี้เมื่อก่อนเคยเป็นหอหญิงเก่าที่ชื่อว่าจิตวิไล ใกล้กับศาลหลักเมือง บนถนนอัษฎางค์ ตอนนี้ได้เเปลี่ยนมาเป็นบาร์และร้านอาหารได้ประมาณหนึ่งเดือนที่ผ่านมา และตั้งแต่ชั้นสามขั้นไปก็ยังเปิดเป็นห้องพักทั้งรายวัน และรายเดือนอีกด้วย และในส่วนที่เป็นบาร์นั้น ก็กำลังจะเพิ่มรายการอาหารและเครื่องดื่มให้มากขึ้นและหลากหลายในเมนู

เจ้าของบาร์เป็นคนโคราชทที่เคยอาศัยอยู่ในนิวยอร์ก,สามารถ พูดภาษาอังกฤษ และไทยได้เป็นอย่างดี  บรรยากาศภายในตบแต่งได้เหมือนกับบาร์นิวยอร์กซึ่งอาจเรียกว่าเป็นบาร์นิวยอร์กในโคราชก็ได้

บันไดทางขึ้นชั้นสองไปยังร้านอาหารไฮไทม์ โคราช

นี่เป็นบันไดขึ้นไปชั้นสองยังบาร์ ทางขึ้นบันไดบันไดจะทำคล้ายๆ กับเขตก่อสร้างได้อย่างลงตัวเลยที่เดียว. คลิ้กดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่:  http://goo.gl/maps/V946E

ทางร้านมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย และพิเศษเช่นเบียร์ภูเก็ต เบียรืลาว และราคาก็อยู่ในราคาที่เหมาะสมไม่แพงมาก  และเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเขาก็กำลังเริ่มเตรียมเมนูที่หลากหลายมากขึ้น ….

 

พวกเขาได้ลงทุนกับร้านค้านี้เป็นเงินจำนวนมากในสถานที่นี้และพวกเขายังมีห้องพักชั้นบนอีกด้วย

จำนวนภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่:  http://www.flickr.com/photos/50651722@N03/sets/72157648476330511/

 

 

Laisser un commentaire

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur comment les données de vos commentaires sont utilisées.